(+84) 2583 956622 dosm@ayago.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
(+84) 2583 956622 dosm@ayago.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

The Amazing Race Nha Trang | Team Building Nha Trang

Có bao giờ bạn nghĩ, liệu một ngày nào đó mình sẽ bơi vượt biển bằng tay không, hay sẽ đi chân trần trên than hồng, vượt qua giới hạn của bản thân? Có bao giờ bạn tự hỏi, đâu là giới hạn thực sự của bản thân? Những khi gặp trở ngại trong cuộc sống, đối mặt với thử thách trong công việc, bạn sẽ nỗ lực hết sức để vượt qua hay dễ dàng đầu hàng số phận?

Chương trình teambuilding Nha Trang “The Amazing Race Nha Trang” dựa trên format chương trình truyền hình “Amazing Race – Cuộc Đua Kỳ Thú” với các trạm game được liên kết với nhau bằng bản đồ, mật thư và giấy thông hành là một hành trình như thế, hành trình thắp lửa nhiệt huyết trong bạn, cùng đồng đội chinh phục những thử thách, chung sức, chung lòng vươn tới thành công.

Hãy thắp ngọn lửa trong chính bản thân mình để cùng nhau tỏa sáng với chương trình team building trải nghiệm ý nghĩa này.

Team Building "The Amazing Race Nha Trang"

CÁCH THỨC DI CHUYỂN

KHÁM PHÁ MẬT ĐỒ: Mật đồ – một bản vẽ sơ lượt và mã hóa địa hình cuộc chơi. Đội chơi phải sử dụng tư duy không gian để biết định hướng, cùng với sự kết hợp quan sát thực tế, địa điểm hiện tại của trạm để tránh bị lạc đường và mất thời gian.

MẬT THƯ / MẬT MÃ: Đội chơi không hề dễ dàng đến địa điểm yêu cầu, thay vào đó đội chơi phải tìm và giải được mật thư mà BTC yêu cầu. Mật thư sẽ chứa những thông tin thách thức tiếp theo nhưng sẽ bị mã hóa bởi các con số hoặc ký tự đặc biệt. Tất cả các thành viên của đội chơi phải dùng tư duy logic để giải mã. Mật thư đôi khi cũng bị giấu trên cây, trên bãi cỏ hoặc trên cao để đội chơi phải tìm kiếm.

Team Building "The Amazing Race Nha Trang"

Ý TƯỞNG XUYÊN SUỐT

Trong suốt hành trình mà các đội chơi phải trải qua là phải thu thập thật nhiều những thẻ điểm để đổi lấy những vũ khí sử dụng cho trò chơi chung kết. Cùng với nó là cơ hội để được chiêm ngưỡng những cảnh quan nguyên sơ, hùng vĩ hay những cung đường uốn lượn cực kỳ đẹp của Việt Nam.

Team Building "The Amazing Race Nha Trang"

LUẬT CHƠI CHUNG

Mỗi đội chơi sẽ nhận được 01 mật mã đã được mã hóa, nhiệm vụ của mỗi đội là phải giải mã được bảng mã đó để nhận được mật thư chỉ đường từ BTC.
Tất cả các đội vượt qua yêu cầu của BTC và di chuyển đến địa điểm yêu cầu để tiếp tục thực hiện những nội dung mà BTC yêu cầu. Phương tiện di chuyển của tất cả các đội sẽ phụ thuộc vào kết quả mà mỗi đội đạt được như xe đạp, xe máy, chạy bộ hoặc taxi…
– Trạm 1 | Tăng sinh lực
– Trạm 2 | Nâng cao chiến thuật
– Trạm 3 | Tinh luyện giáp
– Trạm 4 | Tranh đoạt vũ khí
– Trạm 5 | Tham chiến
Mỗi trạm chơi sẽ có một nội dung chơi khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cũng như mục đích của khách hàng và BTC cần nhắm tới.

Team Building "The Amazing Race Nha Trang"

Không phải cứ xây dựng kịch bản là xong !

Khác với chương trình team building đào tạo & huấn luyện, team building văn hóa doanh nghiệp, team building sự kiện, team building theo địa điểm, team building chuyên đề, team building theo đối tượng, team building hành trình… thì đối với team building “The Amazing Race Nha Trang” bạn phải xác định rõ:
+ Chủ đề xuyên suốt cuộc hành trình là gì? Đừng hi vọng những vị khách hàng dễ thương của mình sẽ cảm thấy hào hứng nếu từ khóa không hấp dẫn và không sáng tạo.
+ Phải làm nổi bật văn hóa doanh nghiệp cũng như mục tiêu đưa ra trước đó.
+ Tất cả các trò chơi phải sáng tạo và đảm bảo đủ các yếu tố: kinh phí hợp lý, tính khả thi cao, tinh thần đồng đội, làm việc nhóm, trải nghiệm cuộc sống mới mang màu sắc địa phương, kinh phí hợp lý, phát huy hết địa thế tổ chức.
+ Lộ trùng chạy “Race” vừa đảm bảo việc đủ thời gian, đảm bảo đi qua những nơi ấn tượng nhất, đẹp nhất vừa phù hợp với đối tượng người chơi.
+ Phải xác định được Họ là ai? Sức lực của sinh viên, phụ nữ khác với nam giới, dân văn phòng khác với người lao động chân tay…
+ Ấn tượng để lại phía sau chương trình là gì?
+ Tận dụng được điều gì tại bản địa để thổi màu sắc đó vào cuộc hành trình?

Team Building "The Amazing Race Nha Trang"

Vai trò quan trọng của người viết kịch bản !

+ Phải có tư duy tốt biết tưởng tượng và hình dung chuyến hành trình đó qua những nơi nào, sẽ dừng chân ở đâu?
+ Phải có tư duy logic để soạn mật mã, mật đồ, tư duy sáng tạo để biến thể các trò chơi đã cũ thành trò chơi mới phù hợp với doanh nghiệp, biết sắp xếp trò chơi phù hợp với các trạm mà đội chơi phải đi qua.
+ Phải có kỹ năng nền tảng về teamwork
+ Phải có kiến thức về lịch sử, văn hóa, địa lý … nơi dự kiến tổ chức team building “The Amazing Race Nha Trang”
+ Phải có năng lực tính toán tài chính. Đừng “thừa giấy vẽ Voi” để đến khi lên làm thành Chuột!
+ Phải đam mê nghề nghiệp và team building.

Hãy liên lạc với đội ngũ chúng tôi để được tư vấn về các chương trình Teambuilding theo chủ đề “The Amazing Race Nha Trang” một cách chi tiết, hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất theo yêu cầu của bạn và công ty.
============
Ayago Travel Viet Nam [Travel | Team building Nha Trang | Events | MICE | Hotel booking]
[Address] Linh Phu, Cam Linh Ward, Cam Ranh City & 603/6 Str 23/10, Nha Trang City, Khanh Hoa.
[Tel] (+84) 2583 95 66 22      [Hotline] 0946 958 424      [Skype] jacknguyen3008
[Website] www.ayago.vn, www.teambuildingnhatrang.com, www.teambuildingnhatrang.com.vnwww.teambuildingphuyen.com, www.tochucsukiennhatrang.vn
[Fanpage] www.facebook.com/ayago.vn

Leave a Reply

five × five =