(+84) 2583 956622 dosm@ayago.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
(+84) 2583 956622 dosm@ayago.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Team Building Indoor | Team Building Nha Trang

Nói đến team building indoor hay còn gọi là team building trong nhà” là nói đến các trò chơi giúp gắn kết các đồng đội hoặc các thành viên của một tổ chức hay một nhóm người bất kỳ và được tổ chức trong nhà, trong phòng hợp, phòng hội nghị, sảnh tiệc….

Các chương trình xây dựng nhóm, hoạt động và trò chơi được tổ chức trong nhà là một cách tuyệt vời để chống lại những lúc thời tiết xấu, thời gian không cho phép tất cả thành viên của công ty đi xa, không gian thực hiện trò chơi không đủ lớn… Ngoài ra, team building indoor còn giúp tăng hiệu quả một cuộc họp công ty hoặc thực hiện khóa  đào tạo, huấn luyện phát triển kỹ năng làm việc nhóm hoặc nâng cao tinh thần đồng đội. Tuy không gian hẹp lại đông người nhưng team building indoor được hỗ trợ âm thanh, ánh sáng và sử dụng chính căn phòng để nâng cao tính tập trung cho tất cả các thành viên.

Team building Indoor tại Nha Trang

Lý do bạn nên chọn team building indoor

  • Team building indoor là một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho các cuộc họp, hội nghị nhằm phát triển ý tưởng thư giãn trong môi trường làm việc.
  • Bạn và các thành viên công ty làm việc trong văn phòng, không có thời gian đi xa và không có kinh phí cho những chương trình team building ngoài trời.
  • Bạn và công ty mong muốn một không gian vừa phải để tạo điều kiện cho các thành viên gắn kết với nhau nhưng vẫn đảm bảo tính đoàn kết cao.
  • Công ty của bạn có ít thành viên, không gian trong nhà sẽ dễ gắn kết các thành viên hơn.
  • Bạn muốn tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo kết hợp với team building thì đây là cách mang lại hiệu quả cao nhất.
Team Building Outdoor Nha Trang

Team building indoor được chuẩn bị như thế nào ?

Ayago Travel Việt Nam luôn đặt công tác chuẩn bị lên hàng đầu, bởi việc chuẩn bị càng chu đáo thì chương trình sẽ càng thành công. Một số công việc cần thiết cho việc chuẩn bị đối với teambuilding indoor như:

  • Phải nắm rõ chi tiết về địa điểm, thời gian, số lượng người tham gia từ phía khách hàng, đối tượng khách hàng là ai ?, từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án, địa điểm và thời gian tốt và hợp lý nhất cho những yêu cầu của khách. Sao cho địa điểm thời gian hợp lý, đáp ứng đủ cho số lượng người tham gia và những dịch vụ khách hàng mong muốn mà mức chi phí phù hợp với khách hàng nhất.
  • Lên kịch bản cho chương trình team building indoor phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng, phù hợp với số lượng thành viên tham gia và phù hợp với không gian của chương trình. Đem đến cho khách hàng những trò chơi vui nhộn, trí tuệ, gắn kết các thành viên. Tất cả các điều đó sẽ tạo nên một chương trình hấp dẫn và thành công.

 

được tổ chức như thế nào ?

Team Building Ourdoor

Team building outdoor thường được các chuyên gia tạo dựng thành một loạt các bài tập từ những trò chơi vận động, nhưng với luật chơi là luật mở để các thành viên trong nhóm thực hiện các hoạt động của nhóm theo yêu cầu của nhà tổ chức

XEM THÊM

Team building Indoor tại Nha Trang

Team building indoor được thực hiện như thế nào ?

  • Để đảm bảo chất lượng của chương trình, Ayago Travel Việt Nam luôn kiểm tra lại một lần để đảm bảo cho mọi công việc đã hoàn tất, tránh sự cố không đáng có trong suốt quá trình thực hiện.
  • MC – người quản trò đóng vai trò quan trọng trong chương trình team building indoor, là người hướng dẫn chính cho các trò chơi team building đi đúng hướng. Để có chương trình teambuilding indoor thành công và hiệu quả thì MC cần phải chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. MC Ayago Travel Việt Nam luôn là những người nhiệt huyết trong công việc, linh hoạt trong xử lý tình huống, nắm bắt được tâm lý người chơi và quan trọng hơn hết là khả năng truyền nhiệt huyết, lên tinh thần cho những thành viên tham gia.
  • Ngoài MC, những nhân sự hỗ trợ team building indoor cũng hết sức quan trọng. Đội ngũ quay phim, chụp hình của Ayago Travel Việt Nam cũng rất chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý khách hàng những hình ảnh tuyệt đẹp và những video thật hấp dẫn.

Hãy liên lạc với đội ngũ chúng tôi để được tư vấn về các chương trình Teambuilding indoor một cách chi tiết, hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất theo yêu cầu của bạn và công ty.
============
Ayago Travel Viet Nam [Travel | Team Building | Events | MICE | Hotel Booking | Vinpearl]
[Address] Linh Phu, Cam Linh Ward, Cam Ranh City & 603/6 Str 23/10, Nha Trang City, Khanh Hoa.
[Tel] (+84) 2583 95 66 22      [Hotline] 0946 958 424      [Skype] jacknguyen3008
[Website] www.ayago.vn, www.teambuildingnhatrang.com, www.teambuildingnhatrang.com.vn, www.teambuildingphuyen.com
[Fanpage] www.facebook.com/ayago.vn

Leave a Reply

eighteen + three =